Công văn nhập cảnh

Công văn nhập cảnh
Đánh giá bài viết

Ngoài thị thực nhập cảnh cho phép bạn được nhập cảnh vào quốc gia mình muốn, thì Công văn nhập cảnh cũng là một loại hình văn bản được công nhận hợp pháp cho việc nhập cảnh tại một quốc gia nào đó khi bạn ra nước ngoài.

Vì vậy, để hiểu thêm về những thủ tục cho hồ sơ xin công văn nhập cảnh, bạn cần nhanh chóng nắm bắt tốt những điều mình cần biết nhé.

Công văn nhập cảnh cũng có nhiều loại, bao gồm:

  1. Công văn diện du lịch:
  • Bản chụp hay scan mặt hộ chiếu có đầy đủ thông tin
  • Ngày định nhập cảnh, sân bay sẽ nhập cảnh và đại sứ quán Việt Nam nơi nhận visa
  • Thời hạn: 3 tháng hoặc 1 tháng, 1 hoặc nhiều lần
  • Thời gian trả kết quả: từ 1 – 2 ngày làm việc
  1. Công văn diện thương mại:
  • Bản chụp hoặc scan hộ chiếu đầy đủ thông tin
  • Thời hạn visa: 6 tháng, 3 tháng hoặc 1 tháng, loại 1 lần hoặc nhiều lần
  • Bản sao giấy đăng kí kinh doanh/ giấy chứng nhận đầu tư và một số giấy tờ khác có kí tên, đóng dấu

Còn rất nhiều thông tin mà bạn cần nắm khi thực sự muốn xin công văn cho mình hoặc cho người thân, bạn bè hay người bảo lãnh từ nước ngoài. Tìm hiểu thêm tại: Visa Xuất Nhập Cảnh nhé.

Nếu bạn cần thông tin và muốn nhanh chóng nhận tư vấn cho mình, hãy liên hệ đến với đại lý vé máy bay China Southern của chúng tôi khi cần, bạn sẽ có hội tìm hiểu những thông  tin cho mình khi được tư vấn từ chúng tôi.

Gọi ngay số 0946 963 866 và nhanh chóng tìm hiểu được những điểm đến cho mình, bạn có thể xin được công văn nhập cảnh Việt Nam và tìm hiểu chuyến đi cho mình tại đại lý của chúng tôi nhé.

Danh Mục