Bí quyết mua được vé máy bay giá rẻ nhất

Bí quyết mua được vé máy bay giá rẻ nhất
5 (1) vote

Muốn mua được tấm vé máy bay giá rẻ nhất thì bạn cần canh chuẩn thời gian mà các hãng hàng không mở bán để có thể du lịch đến với những nơi bạn muốn với mức giá tiết kiệm nhất. Đôi khi cũng cần mua được chiếc vé máy bay với giá hợp lý cho mình.

Rất nhiều người chọn hành trình du lịch có sau khi đã đặt được vé giá rẻ. Tuy nhiên, không phải bất kì nơi nào bạn chọn làm điểm đến du lịch đều có thể có thời gian mở bán vé rẻ cho chuyến đi của mình. Hãy tìm hiểu ngay những thông tin được cung cấp để mua được vé rẻ nhất cho chuyến đi của mình ngay nhé.

Hiện nay, có rất nhiều hành trình du lịch và cũng có rất nhiều hãng hàng không triển khai những chuyến bay giá rẻ. Chính vì thế, có thể nói sự cạnh tranh giữa các hãng khá là mạnh.

Chọn thời điểm, nhận thông báo ngày mở bán vé và mua cho mình chiếc vé bạn ưng ý tại hãng hàng không bạn cần để du lịch và nhanh chóng tìm hiểu ngay chuyến đi cho mình.

Việt Nam có ba hãng hàng không lớn, mỗi một hàng hàng không có thời gian mở bán vé máy bay giá rẻ khác nhau với những dịch vụ tiện ích và cả những loại vé khác nhau dành cho du khách chọn lựa. Du lịch đến những điểm bạn muốn vào thời gian thích hợp.

Nắm bắt ngay thông tin quan trọng cho hành trình của mình và chọn thời gian để mua vé giá rẻ cho chuyến đi du lịch của mình.

Bảng giá vé máy bay giá rẻ đi nội địa

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí

Khởi hành Điểm đến Giá một chiều Loại giá vé
Tp. Hồ Chí Minh Thanh Hóa 499.000 VNĐ Tiết kiệm đặc biệt
Tp. Hồ Chí Minh Vinh 499.000 VNĐ Tiết kiệm đặc biệt
Tp. Hồ Chí Minh Hải Phòng 599.000 VNĐ Tiết kiệm đặc biệt
Tp. Hồ Chí Minh Phú Quốc 299.000 VNĐ Tiết kiệm đặc biệt
Tp. Hồ Chí Minh Quy Nhơn 299.000 VNĐ Tiết kiệm đặc biệt
Tp. Hồ Chí Minh Pleiku 99.000 VNĐ Tiết kiệm đặc biệt
Tp. Hồ Chí Minh Đà Lạt 466.000 VNĐ Tiết kiệm đặc biệt
Tp. Hồ Chí Minh Buôn Mê Thuột 455.000 VNĐ Tiết kiệm đặc biệt
Tp. Hồ Chí Minh Đà Nẵng 299.000 VNĐ Tiết kiệm đặc biệt

Nhanh chóng dành thời gian tìm hiểu và nắm bắt thông tin về việc mở bán vé máy bay khuyến mãi tại đại lý và hãng hàng không mà du khách muốn nhé, bạn sẽ có hành trình thú vị.

Săn vé rẻ chính là canh đúng thời cơ, chọn đúng điểm đến và mau cho mình chiếc vé chuẩn bị cho hành trình đi du lịch của mình. Đừng bỏ lỡ cơ hội tiết kiệm được chi phí khi đặt vé máy bay nhé.

Danh Mục