Điểm đến lý tưởng không nên bỏ qua khi du lịch Nhật Bản

Điểm đến lý tưởng không nên bỏ qua khi du lịch Nhật Bản
Đánh giá bài viết

Nhật Bản được biết đến là đất nước của hoa anh đảo, núi phú sỹ, những món sushi tươi ngon và những bộ Kimono truyền thống. Trong những năm gần đây Nhật Bản luôn là điểm đến lý tưởng của không ít khách du lịch Việt Nam. Tuy nhiên để nhập cảnh vào Nhật Bản thì bạn cần phải xin visa đi Nhật Bản và đặt mua vé máy bay đi Nhật Bản.Trong bài viết này, phòng vé máy bay China Southern xin chia sẻ những điểm đến lý tưởng không nên bỏ qua khi du lịch Nhật Bản.

Điểm đến lý tưởng không nên bỏ qua khi du lịch Nhật Bản

Những điểm đến tham quan nổi tiếng ở Nhật Bản không nên bỏ qua như sau:

Núi Phú Sỹ

Đây là một trong những biểu tượng của Nhật Bản, ngọn núi cao nhất là 3.776m so với mực nước biển. Núi Phú Sỹ là nơi thu hút khách du lịch bậc nhất, hàng năm có rất nhiều khách du lịch đến đây. Núi này đã nằm yên từ năm 1707 nhưng những nhà khoa học nghiên cứu và xếp nó vào những núi lửa vẫn đang hoạt động.

Lâu đài Himeji

Là một điểm du lịch quan trọng tại Nhật Bản gắn liền với lịch sử cũng như truyền thống của đất nước mặt trời mọc. Nơi đây không chỉ mang lối kiến trúc thu hút độc đáo mà còn là minh chứng lịch sử của quốc gia khi đã trải qua những đợt ném bom trong chiến tranh thế giới thứ 2 cũng như động đất lịch sử ở Kobe.

Cụm di tích cố đô Kyoto

Đây là một cụm di tích lịch sử nổi tiếng tại Nhật Bản và là một nơi không thể không ghé đến khi đi du lịch. Cố đô này bao gồm 14 ngôi chùa với những kiến trúc cũng như khung cảnh khác nhau. Đến đây bạn không chỉ được ngắm cảnh đẹp mà còn được hòa mình vào thiên nhiên trong bầu không khí tĩnh lặng cũng như bình yên nơi cửa phật.

Nếu như có nhu cầu làm visa hay mua vé máy bay giá rẻ thì hãy liên hệ với chúng tôi.

Danh Mục