Kinh nghiệm xin visa du lịch Đài Loan hiệu quả, tiết kiệm

Kinh nghiệm xin visa du lịch Đài Loan hiệu quả, tiết kiệm
5 (2) votes

Những năm gần đây, Đài Loan với vẻ đẹp hoang sơ, tự nhiên nhưng không thiếu phần hiện đại, quyến rũ đã hấp dẫn đông đảo khách du lịch trong và ngoài nước, đặc biệt là Việt Nam. Hòn đảo xinh đẹp này mang vẻ đẹp hiếm có, giá cả hợp lý, không quá xa với Việt Nam cho nên việc Đài Loan hấp dẫn khách du lịch Việt Nam là điều hiển nhiên.

Nhưng để đến được Đài Loan, bạn cần phải làm thủ tục xin visa Đài Loan mới có thể nhập cảnh và chiêm ngưỡng, khám phá nền văn hóa mới lạ ở hòn đảo xinh đẹp này. Dưới đây, phòng vé máy bay China Southern xin chia sẻ kinh nghiệm xin visa du lịch Đài Loan hiệu quả, tiết kiệm mời các bạn tham khảo.

>> Visa Đài Loan có khó xin không?

Kinh nghiệm xin visa du lịch Đài Loan hiệu quả, tiết kiệm

Những giấy tờ không thể thiếu khi chuẩn bị hồ sơ xin visa đi du lịch Đài Loan như sau:

  • Hộ chiếu gốc đang còn hiệu lực trên 6 tháng
  • 02 ảnh thẻ 4×6 nền trắng chụp trong vòng 3 đến 6 tháng trở lại
  • Mẫu đơn xin visa được kê khai đầy đủ và ký tên
  • Giấy chứng nhận đang đi làm:
    • Nhân viên: Hợp đồng lao động, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, giấy nghỉ phép đi du lịch
    • Chủ doanh nghiệp cung cấp bản sao có chứng thực giấy chứng nhận đang ký doanh nghiệp có tên của mình.
  • Chứng minh năng lực tài chính đủ tri trả cho chuyến đi như bản sao sổ tiết kiệm ngân hàng, chứng nhận đất đai, nhà cửa tài sản giá trị ít nhất 100 triệu đồng.
  • Lịch trình chuyến đi cụ thể
  • Vé máy bay đi Đài Loan khứ hồi

Để biết thêm thông tin hoặc cần hướng dẫn xin visa Đài Loan du lịch một cách hiệu quả, tiết kiệm thì bạn hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

Danh Mục