Miễn thị thực visa

Miễn thị thực visa
5 (1) vote

Bạn đang phân vân không biết miễn thị thực visa thật ra là gì? Thủ tục xin miễn thị thực ra sao?

Hãy để chúng tôi, đại lý vé máy bay China Southern trả lời những vấn đề thắc mắc mà bạn đang gặp phải nhé, hãy tham khảo một vài thông tin cho mình qua bài viết dưới đây nào.

Việc xin miễn thị thực vào Việt Nam cũng giống với việc du khách muốn xin visa đến du lịch tại một quốc gia nào đó.

Đầu tiên để biết rõ những thông tin, bạn cần biết miễn thị thực visa là gì nhỉ. Đơn giản mà nói thì đây chính là việc một quốc gia cho phép công dân của một quốc gia khác nhập cảnh và lưu trú một khoảng thời gian nhất định tại nước mình mà không cần làm các loại thủ tục và đóng bất cứ khoản phí nào.

Về việc này, bạn có thể khai báo thông tin cho mình trực tuyến trên website của lãnh sự quán, việc đó cũng không phải quá khó khăn, tuy nhiên, cần đọc kĩ lưỡng trước khi bạn quyết định sẽ khai trực tuyến đó nhé.

Có hai loại thị thực mà bạn có thể tìm hiểu đó là: thị thực đương nhiên và thị thực 5 năm. Tùy vào từng trường hợp nhất định, mà bạn có thể xin được loại thị thực nào. Hãy nắm bắt đầy đủ thông tin và nhanh chóng tìm hiểu ngay nếu bạn đang muốn xin miễn thị thực cho người nước ngoài nhé.

Nếu bạn muốn tìm hiểu mọi thông tin mà tránh được sự nhầm lẫn với những gì mình chưa biết, sao không tìm hiểu một điểm đến uy tín cho những dịch vụ này nhỉ.

Liên hệ số 0946 963 866 và nhanh chóng tìm hiểu thông tin cho mình, bạn sẽ được tư vấn đầy đủ hơn khi được thảo luận với những người có kinh nghiệm. Nhanh chóng liên hệ đại lý vé máy bay của chúng tôi ngay khi bạn có thời gian nhé, bạn sẽ không phải thất vọng về những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp đâu.

>> Xem thêm thông tin và thủ tục xin miễn thị thực cho Việt Kiều tại: Visa Xuất Nhập Cảnh

Danh Mục