Những điểm tham quan nổi tiếng khi du lịch Đài Loan

Những điểm tham quan nổi tiếng khi du lịch Đài Loan
Đánh giá bài viết

Đài Loan là một trong những hòn đảo xinh đẹp với khí hậu ôn hòa quanh năm, thiên nhiên hùng vĩ tươi đẹp, con người thân thiện, hiếu khách và rất nhiều điểm đến tham quan hấp dẫn. Để đến đây bạn cần có visa đi Đài Loan, sau đó đặt mua vé máy bay đi Đài Loan. Bài viết này, phòng vé máy bay China Southern khuyên bạn nên ghé những điểm tham quan nổi tiếng khi du lịch Đài Loan.

Những điểm tham quan nổi tiếng khi du lịch Đài Loan

Bảo tàng cố cung được biết đến là nơi lưu giữ cổ vật quý báu và còn là tài sản văn hóa thế giới cũng như cất giữ vô số những tác phẩm nghệ thuật của 5000 năm lịch sử Trung Hoa. Tại đây có khoảng hơn 600.000 đồ vật như đồ đồng, đồ sứ, các bức tranh phong cảnh, chân dung quý của Trung Quốc. Những cổ vật được trưng bày tại đây được coi là vốn tinh hoa của truyền thống, lịch sử cũng như văn hóa Trung Hoa.

Khu Phong Cảnh Thập Phần,đây là một trong những ngôi làng đẹp thơ mộng và hoài cổ. Đến đây, khách du lịch không thể không tham gia thả đèn trời với những cặp đôi người bản địa. Mỗi chiếc đền được bay lên trời tượng trưng cho mong ước, hi vọng cũng như mang theo cả giấc mơ của họ. Ngoài ra tại đây còn có rất nhiều của hàng bán đồ lưu niệm với những món đồ xinh xắn….

Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu hành trình khám phá Đài Loan chưa? Hãy lên kế hoạch và đặt mua vé máy bay sớm nhất có thể để tiết kiệm chi phí cho hành trình khám phá của mình.

Danh Mục