Những giấy tờ cần thiết khi xin visa du lịch Ấn Độ đơn giản

Những giấy tờ cần thiết khi xin visa du lịch Ấn Độ đơn giản
4 (1) vote

Nếu như bạn muốn đến Ấn Độ du lịch thì cần phải có visa Ấn Độ. Nhưng không phải ai cũng biết những thủ tục, quy trình xin visa đi Ấn Độ. Bài viết dưới đây, phòng vé máy bay China Southern sẽ cung cấp những giấy tờ cần thiết khi xin visa du lịch Ấn Độ đơn giản giúp cho chuyến đi của bạn không bị cản trở bởi bất cứ lý do gì.

Những giấy tờ cần thiết khi xin visa du lịch Ấn Độ đơn giản

Việc xin visa Ấn Độ không có gì khó khăn nếu như bạn chuẩn bị hồ sơ đầy đủ theo yêu cầu của đại sứ quán. Những giấy tờ cần thiết mà bạn cần chuẩn bị trước khi xin visa đi Ấn Độ du lịch bao gồm:

  • Đơn xin cấp visa đi Ấn Độ. Yêu cầu kê khai đầy đủ thông tin
  • 02 ảnh chân dung kích cỡ 4×6 mới chụp không quá 6 tháng
  • Hộ chiếu bản gốc đang còn thời hạn hiệu lực ít nhất 6 tháng và phải còn ít nhất 2 trang trống
  • Những giấy tờ đi kèm. Nếu như xin visa không phải cho mục đích du lịch thì đi kèm với đơn xin cấp visa phải có những giấy tờ cần thiết khác.

>> Hướng dẫn thủ tục làm visa Ấn Độ các loại khác

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ, tài liệu, hồ sơ cần thiết thì bạn có thể đến lãnh sự quán Ấn Độ tại HCM hoặc đại sứ quán Ấn Độ tại Hà Nội. Ngoài ra bạn có thể ủy quyền cho chúng tôi để tiết kiệm thời gian làm thủ tục hành chính.

Nếu như vẫn chưa nắm bắt được thông tin cũng như những giấy tờ cần thiết khi xin visa du lịch Ấn Độ đơn giản thì bạn hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ.

Danh Mục