Những giấy tờ xin visa đi Trung Quốc du lịch đầy đủ và chính xác

Những giấy tờ xin visa đi Trung Quốc du lịch đầy đủ và chính xác
5 (2) votes

Trung Quốc ngày nay không phải là cái tên xa lạ trên bản đồ du lịch thế giới. Đến đây bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời bởi hàng vạn công trình độc đáo nổi tiếng trên toàn thế giới, những cảnh quan thiên nhiên ngoạn mục, Trung Quốc hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng cho kỳ nghỉ của bạn. Bài viết dưới đây, phòng vé máy bay China Southern xin cung cấp những giấy tờ xin visa đi Trung Quốc du lịch đầy đủ và chính xác.

Những giấy tờ xin visa đi Trung Quốc du lịch đầy đủ và chính xác

Hồ sơ xin visa Trung Quốc du lịch được chuẩn bị kĩ lưỡng, đầy đủ sẽ là tiền đề quan trọng quyết định tỉ lệ đậu visa của bạn. Một bộ hồ sơ hoàn chỉnh phải đảm bảo độ chính xác cũng như đầy đủ về thông tin và số lượng những hạng mục.

>> Làm visa đi Trung Quốc mất bao nhiêu tiền?

Dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp những giấy tờ xin visa đi du lịch Trung Quốc:

  • Đơn xin cấp visa theo mẫu của đại sứ quán. Yêu cầu phải khai đầy đủ và chính xác.
  • 02 ảnh thẻ 4×6 phông nền trắng được chụp trong vòng 6 tháng trở lại
  • Hộ chiếu bản gốc đang còn thời hạn 6 tháng trở lên và phải còn ít nhất 2 trang trống để dán visa.
  • Bản sao sổ hộ khẩu
  • Bản sao giấy chứng minh nhân dân
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương nơi đang cư trú
  • Thông tin về tình trạng hôn nhân gia đình
  • Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp hay công việc hiện tại
  • Chứng minh khả năng tài chính đủ khả năng chi trả cho chuyến đi

Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết thủ tục làm visa Trung Quốc

Để nắm bắt thêm đầy đủ thông tin cũng như chính xác những giấy tờ làm visa đi Trung Quốc cho người nước ngoài thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

Danh Mục