Thành phố Gwangju điểm đến không thể bỏ qua khi du lịch Hàn Quốc

Thành phố Gwangju điểm đến không thể bỏ qua khi du lịch Hàn Quốc
Đánh giá bài viết

Hàn Quốc là một điểm đến với những bãi biển đầy cát, những vách núi cùng những di tích lịch sử trần lắng và rất nhiều điểm đến tham quan hấp dẫn. Hàn Quốc xứng đáng nằm trong danh sách những điểm du lịch đáng phải đặt chân đến 1 lần. Trước khi bắt đầu chuyến du lịch bạn cần phải hoàn tất thủ tục xin visa đi Hàn Quốc. Hãy đến phòng vé máy bay China Southern đặt mua vé máy bay đi Hàn Quốc để khám phá thành phố Gwangju điểm đến không thể bỏ qua khi du lịch Hàn Quốc.

Thành phố Gwangju điểm đến không thể bỏ qua khi du lịch Hàn Quốc

Sở hữu rất nhiều đồi núi cùng với sông suối trải đều trên khắp nơi, thành phố này giống như một thiên đường của đất nước Hàn Quốc với những khoảnh khắc diệu kỳ của ánh sáng vào mỗi buổi bình minh cũng như hoàng hôn. Gwangju nổi tiếng với những cảnh đẹp lãng mạn, khí hậu trong lành.

Bạn có thể leo lêm núi Mudeung và đỉnh Nuebong vào sáng sớm để chiêm ngưỡng cảnh mặt biển bao la, trắng xóa của mây cùng những làn sóng của dãy núi ẩn hiện thấp thoảng trong mây chuẩn bị chào đón ánh bình minh. Khi mặt trời dần lấp ló phía xa, bầu trời phía rạng đông như đang chìm vào màu cam vàng rực rỡ.

Một trong những vẻ đẹp hút hồn những khách du lịch đặt chân đến thành phố này là bức tranh mặt trời lặn. Với những điểm du lịch hết sức hấp dẫn cùng nền văn hóa ẩm thực phong phú thì thành phố này xứng đáng là thành phố ánh sáng của Hàn Quốc.

Nếu như có cơ hội đến thành phố này thì bạn hãy lên kế hoạch thật chi tiết cho hành trình và đặt mua vé máy bay đi Hàn Quốc sớm nhất để tiết kiệm chi phí.

Danh Mục