Thông tin cần biết khi xin visa du lịch Hàn Quốc

Thông tin cần biết khi xin visa du lịch Hàn Quốc
Đánh giá bài viết

Hàn Quốc là một trong những đất nước hấp dẫn khách du lịch Việt Nam bởi những cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, những con đường rực rỡ sắc hoa anh đào, những ngôi làng yên bình nấp sau lưng những triền núi. Để đặt chân đến đất nước này bạn cần phải xin visa đi Hàn Quốc. Đất nước này khá khắt khe về trong việc cấp visa cho người Việt Nam, nhưng nếu nắm bắt rõ thông tin cũng như thủ tục mà đại sứ quán yêu cầu thì việc xin visa trở nên dễ dàng hơn. Để thuận lợi trong việc xin visa, đại lý vé máy bay China Southern Airlines sẽ hỗ trợ thông tin cần biết khi xin visa du lịch Hàn Quốc hãy tham khảo nhé.

Thông tin cần biết khi xin visa du lịch Hàn Quốc

  • Hộ chiếu bản chính đang còn thời hạn ít nhất 6 tháng
  • Đơn xin cấp thủ tục xin visa Hàn Quốc điền đầy đủ thông tin
  • Chứng minh công việc hiện tại như hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép đi du lịch, giấy phép đăng ký kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất.
  • Chứng minh khả năng tài chính: số dư tài khoản ngân hàng, sổ tiết kiệm trị giá từ 100 triệu đồng trở lên….
  • Thư mời của người bảo lãnh nếu có
  • Booking đặt vé máy bay đi Hàn Quốc và đặt phòng khách sạn
  • Bảo hiểm du lịch

Nếu như bạn thấy khó khăn trong việc hoàn tất thủ tục xin  visa hay thủ tục xin visa quá rườm rà bạn có thể đến phòng vé hoặc liên hệ để nhân viên tư vấn thông tin cần biết khi xin visa du lịch Hàn Quốc và hỗ trợ bạn trong quá trình xin visa.

Danh Mục