Thủ tục cần thiết để xin visa đi Hong Kong nhanh chóng

Thủ tục cần thiết để xin visa đi Hong Kong nhanh chóng
4.5 (2) votes

Nếu như bạn muốn đến Hong Kong để thăm người thân,công tác hay đi du lịch ngắm nhìn phong cảnh thiên nhiên thơ mộng cũng như ăn những món ăn ngon của nơi đây…. Nhưng bạn vẫn không biết làm sao để sang Hong Kong, không biết thủ tục làm visa Hong Kong mất bao lâu? Trong bài viết này, phòng vé máy bay China Southern sẽ cung cấp những thủ tục cần thiết để xin visa đi Hong Kong nhanh chóng.

Thủ tục cần thiết để xin visa đi Hong Kong nhanh chóng

Những giấy tờ cần thiết mà bạn cần chuẩn bị để làm thủ tục xin visa Hong Kong bao gồm:

  • Hộ chiếu gốc đang còn giá trị sử dụng ít nhất 6 tháng và phải còn 2 trang trắng để dán visa
  • Tờ khai xin cấp visa. Cần phải điền hết những thông tin yêu cầu và ký tên
  • 02 Ảnh thẻ kích cỡ 4×6 phông nền trắng và thời gian chụp gần đây nhất không quá 6 tháng.
  • Giấy tờ chứng minh tài chính
  • Phiếu hẹn phỏng vấn visa. Chứng minh thư nhân dân.
  • Hộ khẩu gia đinhg, giấy chứng nhận kết hôn
  • Bằng chứng về tài sản như sổ tiết kiệm, giấy tờ nhà đất….
  • Bằng chứng về công việc, nghề nghiệp như hợp đồng lao động và đơn xin nghỉ phép dự định.
  • Mẫu thư mời từ phía Hong Kong xin tại đại sứ quán

Tham khảo thêm: Chi tiết cách làm thủ tục xin visa đi Hong Kong các loại

Đối với trường hợp dưới 18 tuổi muốn xin visa thì bắt buộc phải đi cùng người lớn hơn. Nếu như muốn biết thêm thông tin cũng như thủ tục cần thiết để làm visa nhanh chóng thì hãy đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ để được tư vấn hỗ trợ những thông tin bạn cần và hướng dẫn tận tình, chi tiết.

>> Hướng dẫn làm thủ tục xin visa đi Hongkong gấp

Danh Mục