Thủ tục xin gia hạn visa Việt Nam

Thủ tục xin gia hạn visa Việt Nam
5 (1) vote

Công dân người nước ngoài đang tạm trú ở Việt Nam theo diện du lịch, làm việc, thăm người thân và muốn tiếp tục ở lại Việt Nam thì khi gần hết hạn visa bạn cần phải xin gia hạn lại visa. Việc gia hạn visa cho người nước ngoài tại Việt Nam với thời hạn từ 1 tháng cho đến 3 tháng cũng như có thể gia hạn 1 lần hay nhiều lần phù hợp với mục đích cũng như mong muốn của mỗi khách hàng.

Bài viết này đại lý vé máy bay China Southern Airlines sẽ cung cấp một số thông tin và thủ tục xin gia hạn visa Việt Nam đơn giản, nhanh chóng.

Thủ tục xin gia hạn visa Việt Nam

Thủ tục gia hạn sẽ khiến bạn mất rất nhiều thời gian, công sức cũng như chi phí cho nên chúng tôi cung cấp dịch vụ gia hạn visa nhằm hỗ trợ khách hàng có thể gia hạn lại được visa một cách nhanh chóng với mức phí thấp nhất

Hồ sơ bạn cần phải chuẩn bị như sau:

  • Đơn xin gia hạn. Mẫu có sẵn được cấp bởi Cục xuất nhập cảnh, yêu cầu điền thông tin theo hướng dẫn.
  • Hộ chiếu của người xin gia hạn và đảm bảo hộ chiếu đáp ứng theo yêu cầu.

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn chỉ cần đưa hộ chiếu cũng như thông tin cho nhân viên làm visa chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn tất việc gia hạn lại visa.

Trong quá trình làm thủ tục, nếu có bất kỳ thắc mắc hay cần hỗ trợ thêm thông tin thì hãy đến phòng vé của chúng tôi hay liên hệ để được giải đáp và hướng dẫn một cách dễ dàng, chi tiết.

Xem thêm:

Danh Mục