Thủ tục xin visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần

Thủ tục xin visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần
5 (1) vote

Sắp tới bạn có ý định nhập cảnh vào đất nước Trung Quốc, nhưng vẫn chưa biết thủ tục xin visa như thế nào? Bạn muốn tìm một địa chỉ để làm visa Trung Quốc tại TPHCM nhanh chóng và uy tín?

Phòng vé máy bay China Southern là một địa chỉ uy tín sẽ giúp bạn hoàn tất được những thủ tục xin visa loại 6 tháng nhiều lần nhanh nhất.

Thủ tục xin visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần

Loại visa 6 tháng nhiều lần (L) là loại visa được nhập cảnh vào đất nước Trung Quốc với số lần không hạn chế nhưng mỗi lần nhập cảnh, công dân Việt Nam phải mang theo visa này và sẽ được lưu trú ở Trung Quốc không quá 30 ngày. Nếu như muốn ở lại đất nước Trung Quốc lâu hơn thì cần phải làm thủ tục xin gia hạn lại visa hoặc làm visa với mục đích khác có thời gian lưu trú lâu hơn.

Hồ sơ xin visa 6 tháng nhiều lần bao gồm:

  • Bản gốc hộ chiếu phổ thông phải còn thời hạn tối thiểu 6 tháng và phải còn 4 trang trắng liền nhau để dán visa
  • Ảnh màu 4×6 phông nền trắng
  • Bản photo chứng minh nhân dân
  • Giấy khai sinh

Nếu như không đi cùng với bố mẹ thì cần phải ký vào giấy xác nhận ủy quyền có dấu xác nhận của chính quyền địa phương đối với người trên 18 tuổi đi cùng con.

Để nắm bắt thêm những thông tin bổ ích về dịch vụ làm visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần nhanh chóng, đơn giản thì hãy đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ và hướng dẫn một cách tận tình.

Tham khảo thêm:

Danh Mục