Thủ tục xin visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần

Thủ tục xin visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần
Đánh giá bài viết

Sắp tới bạn có ý định nhập cảnh vào đất nước Trung Quốc, nhưng vẫn chưa biết thủ tục xin visa như thế nào? Bạn muốn tìm một địa chỉ để hoàn tất visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần nhanh chóng và uy tín? Phòng vé máy bay China Southern là một địa chỉ uy tín sẽ giúp bạn hoàn tất những thủ tục xin visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần nhanh chóng.

Thủ tục xin visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần

Visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần (L), đây là loại visa được nhập cảnh vào đất nước Trung Quốc với số lần không hạn chế nhưng mỗi lần nhập cảnh công dân Việt Nam phải mang theo visa này được lưu trú ở Trung Quốc không quá 30 ngày. Nếu như muốn ở lại đất nước Trung Quốc lâu hơn thì cần phải làm thủ tục xin gia hạn visa Trung Quốc hay làm visa với mục đích khác có thời gian lưu trú lâu hơn.

Hồ sơ xin visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần bao gồm:

Bản gốc hộ chiếu phổ thông phải còn thời hạn tối thiểu 6 tháng và phải còn 4 trang trắng liền nhau để dán visa

Ảnh màu 4×6 phông nền trắng

Bản photo chứng minh nhân dân

Giấy khai sinh

Nếu như không đi cùng với bố mẹ thì cần phải ký vào giấy xác nhận ủy quyền có dấu xác nhận của chính quyền địa phương đối với người trên 18 tuổi đi cùng con.

 

Để nắm bắt thêm những thông tin bổ ích về thủ tục xin visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần nhanh chóng, đơn giản thì hãy đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ và hướng dẫn một cách tận tình

Danh Mục