Vé máy bay đi Đài Loan

Vé máy bay đi Đài Loan
4.5 (2) votes

Nhắc đến Đài Loan, không ai không biết đây là một vùng đất lành ngọa hổ tàng long, với nhiều lắm những danh lam thắng cảnh, di tích cổ xưa và những vùng đất hội tụ linh khí trời đất bất chấp thời gian và sự tiến hóa hàng ngày. Tại Đài Loan ngoại trừ những thành phố lớn nhiều người biết tới, thì vẫn còn nhiều lắm những địa điểm du lịch hoang sơ và hùng vĩ đang chờ mọi người mua vé máy bay đi Đài Loan khám phá.

Dai-Loan

Đến Đài Loan, bạn hãy đi tham quan thành phố nhỏ xinh đẹp Đài Nam – hay còn gọi là thôn Phượng Hoàng. Nơi này trong lịch sử bao đời của Trung Hoa là một danh thắng nổi tiếng, nổi tiếng với sự xinh đẹp lộng lẫy của thiên nhiên, những ngôi đền, nhà ở theo phong cách cổ xưa cho đến nay vẫn còn tồn tại.

Đài Nam sẽ cho bạn cảm nhận cuộc sống bình dị của người dân từ ngàn xưa bằng những phong tục tập quán lâu đời, bất chấp dòng lịch sử và sự hiện đại hóa cũng như sáp nhập cải tạo. Nơi đây vẫn luôn mang đến cảm giác khác lạ cho mọi du khách đã mua vé máy bay đi Đài Loan để ghé thăm.

Nếu không đến Đài Nam, bạn có thể tiếp tục hành trình với núi đá Bành Hồ, nơi này dốc núi cheo leo, phía dưới là đá cuội lổm chổm và tiếng sóng vỗ rì rào. Với niên đại vài trăm năm tuổi, Bành Hồ có những bãi biển đẹp tuyệt mà không phải ai cũng có dịp khám phá.

Còn vô số những cảnh đẹp từ cổ xưa đến hiện đại tồn tại tại quốc đảo nhỏ bé này, bạn sẽ có cơ hội khám phá nhiều hơn khi mua vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ, và khi đến được đây, có khi, bạn lại không muốn trở về đó nhé.

Bảng giá vé máy bay đi Đài Loan

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí

gia-ve-may-bay-di-dai-loan

Tham khảo thêm bảng giá:

Hãy làm cho chuyến đi của mình càng thêm thú vị khi chuẩn bị một chuyến đi tuyệt vời, gọi ngay số 0916 398 519 và để đại lý vé máy bay China Southern của chúng tôi giúp bạn chọn chuyến bay tốt cho mình.

Danh Mục