Vé máy bay đi London

Vé máy bay đi London
Đánh giá bài viết

Tháp đồng hồ Big Ben, cung điện Buckingham, công viên Hyde Park, cầu thấp… là những địa điểm du lịch hấp dẫn và thu hút du khách của thành phố London. Bạn đang có kế hoạch đi du lịch và không biết nên lựa chọn điểm đến nào cho phù hợp, vậy sao không tham khảo vài thông tin thú vị dưới đây và quyết định có nên mua vé máy bay đi London không nhé.

Bạn có thể lựa chọn đến London vào tất cả những ngày trong năm, nhưng mùa thu tại London sẽ mang lại cho bạn nhiều cảm giác hơn đấy. Vào những ngày chớm thu, những hàng cây với lá chuyển sang màu vàng đỏ và bắt đầu rơi rụng rải rác khắp nơi, trước những tòa nhà cổ kính hay bên bờ sông Thames là những bốt điện thoại công cộng có sắc đỏ tiêu biểu ở nước Anh.

thanh-pho-london-anh

Bạn có thể cảm nhận sự hối hả và nhộn nhịp khi nhìn thấy những con người tại London thu mình trong những chiếc măng tô dài, đi lướt qua nhau trên vỉa hè, xếp hàng dài chờ đến lượt ở những quán cafe chỉ để mua bánh ngọt lót dạ hay những tách trà làm ấm trước khi đến nơi làm việc.

Những chiếc xe bus hai tầng đặc trưng tại London cũng là thứ sẽ thu hút bạn khi đã mua vé máy bay đi London du lịch đấy. Nhiều phương tiện di chuyển tại thành phố này có một nét đặc trưng riêng, như những chiếc taxi cổ có màu đen truyền thống, và những nhà ga tấp nập người có tiếng còi hú thật sự rất vang.

Thời tiết London cũng thay đổi theo từng giờ, bạn có thể ví thành phố như là một cô gái mới lớn đỏng đảnh kiêu sa.

Những tòa nhà cổ kính và vô số điểm du lịch cũng sẽ hấp dẫn bạn khi bạn mua vé máy bay đi London giá rẻ để đến thành phố sương mù này, chỉ với phương tiện đi lại và cách bố trí những bốt điện thoại cũng đã làm bạn háo hức muốn đến London rồi.

Vậy bạn hãy cùng đại lý vé máy bay China Southern của chúng tôi tìm hiểu thông tin chuyến bay đi London nhé.

Bảng giá vé máy bay đi London

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí

VE-MAY-BAY-DI-LONDON

Tham khảo thêm bảng giá:

Bạn có nhiều sự lựa chọn và nhiều khoảng thời gian khác nhau cho chuyến đi của mình, vậy nên bạn hãy suy nghĩ thật kĩ và lựa chọn hàng trình thích hợp. Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số 0916 398 519 và bạn sẽ nhận được tư vấn chính xác cho chuyến đi của mình, gọi ngay và bay nhanh đến London khám phá thôi.

Danh Mục