Vé máy bay đi Melbourne

Vé máy bay đi Melbourne
4.5 (2) votes

Nhắc đến Melbourne, người ta ngay lập tức nghĩ đến một thành phố xinh đẹp và phát triển bậc nhất nước Úc, một thành phố ồn ả và sôi động về đêm và hiền hòa theo dòng chảy thời gian con người vào ban ngày. Mua vé máy bay đi Melbourne và khám phá một vài địa điểm tham quan thú vị hấp dẫn và không tốn bất kì chi phí nào ngay thôi.

Bạn biết biểu tượng của thành phố Melbourne là gì không? Tất nhiên nhiều người du lịch quen thuộc với nơi này sẽ nghĩ ngay đến những chiếc tàu điện bắt mắt với thiết kế cổ xưa và cái tên nghe rất hay – City Circle. Nhưng ít ai lại biết được rằng tuyến tàu này lại có vé miễn phí cho tất cả mọi người có ý định đi tham quan toàn thành phố, đây là một ý định không tồi cho việc đi lại phải không nào.

ve may bay di melbourne

Bạn đã đi tham quan một vòng thành phố và muốn có một điểm đến nhất định, vậy bạn nghĩ như thế nào về công viên quốc gia công cộng tại thành phố Melbourne này nhỉ, bạn có hứng thú với các tác phẩm nghệ thuật từ cổ đến đương đại và hiện đại của nhiều quốc gia trên thế giới có cả châu Á, hay ngắm những di tích lịch sử văn hóa nghệ thuật có từ xa xưa của người dân xứ chuột túi… tất cả đều bên trong viện bảo tàng này và nó thực sự miễn phí đấy.

Bạn nếu muốn đi bộ và thư thả để thăm thú nhiều điều thú vị của thành phố thì hãy chuẩn bị một cái máy ảnh nhé, mọi góc nhỏ ở thành phố này đều rất đáng giá đấy nhé, còn nếu không thích đi bộ, bạn hãy sử dụng tuyến xe chở du khách miễn phí và nhìn ngắm phong cảnh nhiều nơi hơn, đến nhiều địa điểm được những con người xứ Úc nhiệt tình tư vấn cho bạn…

Có quá nhiều nơi thú vị và hấp dẫn một khi đã đặt vé máy bay đi Melbourne giá rẻ để đến thành phố nhộn nhịp của xứ chuột túi mà bạn và người thân hay bạn bè có thể bị cuốn hút. Còn không mau xem qua bảng thông tin chuyến đi và chuẩn bị tốt hành trình này đi thôi.

Bảng giá vé máy bay đi Melbourne

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí

ve-may-bay-di-melbourne

Tham khảo thêm bảng giá:

Bất kì thắc mắc nào của bạn cũng sẽ được chúng tôi tận tình giải đáp, bạn chỉ cần cầm điện thoại lên, bấm số 0916 398 519 và lựa chọn cho mình tấm vé máy bay đi Melbourne rẻ nhất. Bạn cũng có thể truy cập trang đại lý vé China Southern để chọn hành trình phù hợp cho mình.

Danh Mục