Vé máy bay đi Nga

Vé máy bay đi Nga
4.5 (2) votes

Có gì thú vị khi đi du lịch tài miền trắng phía cực bắc Á – Âu. Hãy cùng đại lý China Southern đặt ngay vé máy bay đi Nga để có cơ hội tham quan, khám phá nước Nga – vương quốc mùa đông trong chuyến hành trình này nhé.

Bạn có biết, nước Nga hay còn gọi là Liên Bang Nga là một nước cộng hòa bán tổng thống, tại quốc gia Bạch Dương, điều làm nên sự thu hút đó chính là bề dày lịch sử vĩ đại và nền văn hóa đa dạng và lâu đời.

du-lich-nga

Khi đến nước Nga, bạn sẽ có cơ hội được nhìn thấy những cảnh quan thiên nhiên nhuốm màu tuyết trắng xóa thật lộng lẫy và huy hoàng, chưa hết, bạn có thể đi tham quan cung điện Mùa đông, bảo tàng văn hóa nghệ thuật vừa mang nét cổ điển vừa mang nét hiện đại của văn hóa châu Âu đặc sắc và nổi trội.

Hãy cùng xem qua một vài thông tin về vé máy bay đi Nga giá rẻ nào!!!

Bảng giá vé máy bay đi Nga

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí

ve-may-bay-di-nga

Tham khảo thêm bảng giá:

Bạn đừng lo lắng khi bảng thông tin không cung cấp đầy đủ các hãng và ngày giờ chính xác, bạn sẽ tha hồ mà chọn lựa vô số hãng với những chuyến bay có thời gian và địa điểm nhất định. Hãy truy cập trang đại lý China Southern của chúng tôi để xem đầy đủ tất cả thông tin trên, hay bạn có thể gọi đến số 0916 398 519 để được nhân viên của chúng tôi tư vấn hỗ trợ đặt vé máy bay đi Nga trực tiếp cho bạn, hãy liên lạc với chúng tôi ngay để có chuyến bay tốt nào.

Danh Mục