Vé máy bay đi San Francisco

Vé máy bay đi San Francisco
5 (1) vote

Bạn đang muốn mua vé máy bay đi San Francisco để du lịch nhưng lại không biết những điểm đến thích hợp giúp bạn có thể vui chơi tại thành phố xinh đẹp này mà lại mất không quá nhiều chi phí, vậy sao bạn không xem bài viết này, nó sẽ có ích cho quyết định về chuyến đi của bạn đấy.

Nhiều người cho rằng, nếu đặt mua vé máy bay đi Mỹ du lịch mà lại không đến thăm thành phố San Francisco thì không được xem là đã đến nước Mỹ. Điều này cho thấy thành phố nằm ngoài vùng vịnh có cùng tên này thu hút được rất nhiều du khách và để lại ấn tượng vô cùng tốt với họ.

san Francisco

Tại San Francisco, cầu Cổng Vàng – biểu tượng của thành phố, được cho là cây cầu treo lớn nhất thế giới, màu sắc vàng đỏ ấn tượng giúp bạn thấy được nó ngay cả trong điều kiện sương mù dày đặc. Cây cầu này có lối đi riêng cho các loại xe và người đi bộ, nên bạn có thể thoải mái đi dạo trên cầu và ngắm nhìn khung cảnh xung quanh cũng như hóng gió một cách dễ dàng nhất.

San Francisco cũng sở hữu một khu phố người Hoa tuyệt vời nhất trên thế giới với số lượng người Hoa kiều đông đúc và những món ăn tuyệt vời theo phong cách Trung Hoa. Nơi này cũng thu hút nhiều người phải đặt vé máy bay đi San Francisco giá rẻ để đến khám phá bởi những khu phố đèn lồng tuyệt đẹp trong một thành phố hiện đại, xa hoa. Bạn cũng có thể thăm thú rất nhiều những cảnh đẹp khác trong chuyến đi nếu mua vé ngay hôm nay đấy.

Thật tuyệt vời phải không nào, vậy bạn đã suy nghĩ như thế nào về chuyến bay của mình rồi, hãy cùng đại lý vé China Southern của chúng tôi tham khảo một số giá vé cho chuyến đi đến San Francisco thôi.

Bảng giá vé máy bay đi San Francisco

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí

ve-may-bay-di-san francisco

Tham khảo thêm bảng giá:

Nếu bạn vẫn chưa có quyết định chính xác cho chuyến đi hay còn phân vân một số thông tin về hành trình, bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giải đáp hết những thắc mắc của bạn theo số 0916 398 519, hoặc bạn có thể vào trang đại lý China Southern của chúng tôi và tìm hiểu thêm về vé máy bay đi San Francisco hay chỗ ngồi trong chuyến đi.

Danh Mục