Vé máy bay đi Seattle

Vé máy bay đi Seattle
4.5 (2) votes

Hoa Kỳ – đất nước rộng lớn có nhiều tiểu bang này có rất nhiều điểm du lịch thu hút, một trong số những điểm du lịch mà du khách không nên bỏ qua khi đi du lịch tại đất nước này là thành phố cảng Seattle, đâu là lí do khiến du khách có hứng thú với thành phố nằm phía tây bắc Thái Bình Dương này, bạn hãy cùng tìm hiểu với đại lý China Southern của chúng tôi trong chuyến hành trình khám phá nước Mỹ và mua vé máy bay đi Seattle thôi.

Seattle được xây dựng khá kì lạ, nhìn từ trên cao, bạn cảm giác thành phố này giống như một chiếc đồng hồ cát, với 7 quả đồi hợp lại, thành phố này nằm trên địa hình khá dốc và có nhiều khúc quanh co với hai bên là hai hồ nước lớn.

thanh-pho-seattle-cua-my

Thành phố Seattle thu hút khách du lịch với nền kinh tế phát triển, ẩm thực và nghệ thuật tinh tế, hải sản tuyệt ngon và những khu vui chơi rộng lớn. Nhìn chung, tất cả các thành phố của Mỹ đều phát triển mạnh về kinh tế, Seattle là nơi tập trung các ngành công nghiệp dệt may, công nghệ máy bay, máy tính, sinh học và môi trường…

Ngoài ra, Seattle còn được biết đến như thành phố cà phê của nước Mỹ, người dân nơi đây đam mê cà phê và starbucks như những người yêu thể thao và đam mê bóng đá vậy. Nếu có dịp đặt được tấm vé máy bay đi Mỹ giá rẻ thì bạn nhớ ghé đến tìm hiểu về thành phố này nhé.

Bảng giá vé máy bay đi Seattle

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí

gia-ve-may-bay-di-seattle

Tham khảo thêm bảng giá:

Sẽ còn rất nhiều điều thú vị mà chúng tôi không thể nào khai thác cũng như cảm nhận khi chưa tự mình đặt mua vé máy bay đi Seattle để đến thành phố này. Vậy bạn có muốn tự mình đến đây, cảm nhận không khí tươi mới và hòa mình vào cuộc sống của người dân nơi đây như là một người Mỹ chính gốc.

Nếu bạn muốn đi, vậy trước tiên bạn hãy tham khảo vé máy bay đi Seattle giá rẻ cho chuyến đi và bạn cũng nên nắm thêm thông tin khi gọi đến số 0916 398 519 để được chúng tôi trực tiếp tư vấn. Bạn cũng có thể vào trang China Southern và tìm kiếm vé online cho mình, hoặc đặt chỗ trước để có chỗ ngồi tốt trong khi bay. Chúc bạn chọn được chuyến bay như ý và có hành trình du lịch vui vẻ.

Danh Mục