Vé máy bay đi Vancouver

Vé máy bay đi Vancouver
5 (1) vote

Là thành phố lớn và là cảng biển quan trọng của Canada, Vancouver là thành phố du lịch có nhiều nét đẹp và có sự thu hút kì lạ với nhiều du khách, nếu bạn có muốn du lịch tại thành phố này, sao bạn không mua vé máy bay đi Vancouver và chọn hành trình dài cho chuyến đi khám phá nhỉ.

Được mệnh danh là một trong những thành phố đáng sống nhất thế giới, Vancouver là thành phố du lịch phát triển mạnh mẽ và có nhiều nét đẹp thu hút du khách, bạn có thể chọn một điểm đến và khám phá tại nơi này.

ve-may-bay-di-vancouver

Nếu hành trình du lịch đến với thành phố Vancouver sau khi mua được vé máy bay đi Canada khiến bạn có thêm nhiều chuyến đi vui vẻ, vậy sao bạn không chọn lựa một vài điểm đến bên dưới mà chúng tôi cung cấp cho chuyến đi thú vị nhỉ.

Thành phố Vancouver cổ kính và có rất nhiều nét đẹp, được xem như là cái nôi văn hóa của cả thành phố, khu thị trấn cổ Gastown là khu du lịch được nhiều người tìm đến trong chuyến hành trình đến Vancouver nhất, bạn sẽ khám phá được nhiều điều lý thú tại nơi này đấy nhé.

Rời xa thị trấn cổ kính đáng trân trọng có bầu không khí yên bình, bạn hãy đến với công viên vui nhộn và có rất nhiều điều vui vẻ – Stanley nhé. So với nhiều công viên khác, thì công viên này không lớn, nhưng lại có rất nhiều thứ hấp dẫn đáng để khám phá, vậy nên không thể bỏ qua nơi này khi đến Vancouver đâu đấy nhé.

Một câu cầu treo lớn bắc qua một con sông với phong cảnh núi rừng tuyệt đẹp xunh quanh, cầu treo Capilano là chiếc cầu treo đầy ấn tượng và có rất nhiều nét đẹp khiến du khách ngỡ ngàng.

Bảng giá vé máy bay đi Vancouver

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí

ve-may-bay-di-vancouver

Tham khảo thêm bảng giá:

Hành trình du lịch đến Vancouver còn có rất nhiều thứ cho bạn khám phá, một chuyến hành trình thú vị là một chuyến đi có ý nghĩa đối với du khách, vậy nên khi đi du lịch đến một điểm nào đó, hãy chọn một hành trình có ý nghĩa với bạn nhé.

Xin vui lòng liên hệ đại lý vé máy bay China Southern theo số 0916 398 519 khi bạn cần bất kì thông tin chuyến đi nào nhé, bạn sẽ có hành trình đi du lịch tuyệt vời đấy.

Danh Mục