Vé máy bay đi Vinh

Vé máy bay đi Vinh
4.7 (3) votes

Ai ai khi đi du lịch cũng muốn chuyến hành trình của mình được suông sẻ và cảm thấy hài lòng khi đến đúng nơi, chơi đúng chỗ chứ không phải đến điểm du lịch rồi mới lần mò những nơi nào thú vị hấp dẫn tại đó để đi.

Bạn đang có ý định mua vé máy bay đi Vinh du lịch thì nên tìm hiểu thật kĩ thông tin nơi mình muốn đến trước để không phải vật vã ngược xuôi tìm tòi khi tới nơi. Vậy bạn nên đọc bài viết này.

du-lich-vinh-nghe

Hôm nay, đại lý vé China Southern sẽ mang đến thông tin về vé máy bay đi Vinh và những nơi bạn có thể đến thăm thú khi đến thành phố này.

Trước hết, đến Vinh, bạn đừng quên ghé đến Thành cổ Nghệ An, nơi đây tập trung nền văn hóa lâu đời của người Việt cổ, sau đó, bạn có thể đi chợ Vinh để thưởng thức các món đặc sản như cam Vinh và cháo lươn. Bạn không thích cháo lươn, không sao, bạn có thể tìm được thật nhiều món ngon khác tại khu chợ này.

Đã ăn no bụng, bạn có thể tiếp tục hành trình với các điểm đến như: Lâm viên Núi Quyết, đền Hồng Sơn, chùa Cần Linh… Các bảo tàng: bảo tàng tổng hợp Nghệ An, bảo tàng Xô Viết Nghệ Tĩnh, bảo tàng Quân khu IV…, nhiều công viên: công viên Hồ Cửa Nam, công viên Nguyễn Tất Thành, công viên trung tâm thành phố với tượng đài Bác Hồ và Quảng trường Hồ Chí Minh…

Quá nhiều điểm đến thú vị khi đặt vé máy bay đi Vinh giá rẻ để du lịch tới đây phải không nào. Đã có điểm đến, bạn còn chần chờ gì mà không đặt vé máy bay ngay. Hiện tại đường hàng không ở Thành phố Vinh có ba tuyến bay nội địa từ Đà Nẵng, Sài Gòn và Hà Nội, những chuyến bay quốc tết đang được đầu tư mở rộng nên bạn không phải lo lắng về hành trình này đâu.

Bảng giá vé máy bay đi Vinh

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí

gia-ve-may-bay-di-vinh

Tham khảo thêm bảng giá:

Bạn còn muốn có thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ vào số 0916 398 519 để được tư vấn và hỗ trợ thêm thông tin, hoặc truy cập vào trang web của đại lý vé China Southern của chúng tôi để đặt ve may bay di Vinh online nhanh chóng và tiện lợi.

Danh Mục