Visa Ấn Độ

Visa Ấn Độ
5 (1) vote

Có lẽ đối với nhiều du khách, Ấn Độ chính là một kho tàng chưa khai phá hết, chính vì vậy, hàng năm có rất nhiều du khách đi du lịch đến quốc gia này và khám phá. Thế nhưng, không phải đối với bất kì du khách nào Ấn Độ cũng miễn thị thực nhập cảnh, nếu bạn muốn đến Ấn Độ, phải tìm hiểu về thủ tục xin visa rồi.

Nhanh chóng tìm hiểu những thủ tục thú vị và bạn sẽ được hỗ trợ, tư vấn đầy đủ những thông tin cho việc xin visa Ấn Độ của mình.

Visa đi Ấn Độ có rất nhiều loại, nếu bạn muốn thăm thú và tìm hiểu những thông tin chi tiết về các loại visa này, hãy tham khảo thông tin chúng tôi cung cấp sau đây nhé.

Các loại visa vào Ấn Độ:

  1. Visa du lịch Ấn Độ: thời hạn 06 từ ngày cấp, nhập cảnh 1 hoặc nhiều lần, lưu trú trong vòng 30 ngày theo luật ban hành của Ấn Độ.
  2. Visa quá cảnh: loại visa cho phép du khách nhập cảnh tại Ấn Độ trong thời gian 72 tiếng trước khi đến điểm đến cuối cùng, thời hạn sử dụng của loại visa này là 15 ngày.
  3. Visa nhập cảnh dài hạn: có hiệu lực từ 06 tháng đến 05 năm. Loại visa này được cấp cho người có hộ chiếu Ấn Độ, hoặc người thân, vợ chồng của người Ấn Độ.
  4. Visa công tác Ấn Độ: thời hạn từ 1 năm trở lên với việc nhập cảnh 1 hay nhiều lần, lưu trú tùy thuộc vào lịch trình công tác của bạn đề đơn cho lãnh sự quán khi xin loại visa này.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại http://visaxuatnhapcanh.vn

Phía trên chính là một số loại visa phổ biến cho việc xin visa đi Ấn Độ và du khách nên tìm hiểu ngay cho mình khi cần, để có thể thuận lợi xin được visa du lịch Ấn Độ cho mình.

Gọi số 0946 963 866 và nhanh chóng tìm hiểu ngay những thông tin cần thiết cho mình khi được tư vấn tại đại lý vé máy bay China Southern của chúng tôi nhé, chúc bạn có thể xin được visa thuận lợi cho mình.

Danh Mục