Visa Dubai

Visa Dubai
3 (2) votes

Lướt nhanh qua những thủ tục chuẩn bị cho chuyến đi du lịch và mua vé máy bay đi Dubai, bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu những thông tin cho chuyến đi du lịch của mình và làm visa Dubai cho hành trình chuyến đi du lịch, bạn sẽ được nhập cảnh và tìm hiểu những điều thú vị tại Dubai.

Để có thể nhận tư vấn cho những hành trình của mình và nhanh chóng hoàn tất thủ tục cho chuyến đi của mình, bạn hãy làm visa đi Dubai trước đó nhé.

Phí làm visa Dubai cho người Việt Nam khá là đắt đỏ, cũng như việc mua được vé máy bay và đến được với Dubai, bạn phải tìm hiểu khá nhiều thông tin để đỡ tốn thời gian và chi phí cho việc phải xin đi xin lại visa du lịch Dubai nhiều lần.

Visa đi Dubai có khá nhiều loại, mỗi một loại cùng với mức phí khác nhau và thời gian lưu trú cũng như thời gian làm visa khác nhau, chính vì vậy, nếu bạn đến thăm thú Dubai, bạn trước hết phải nhanh chóng xin được loại visa mình muốn đã.

  • Loại visa du lịch: thời hạn lưu trú là 30 ngày, loại visa nào cho phép nhập cảnh một lần và cần được bảo lãnh bởi công dân tại Dubai.
  • Loại visa thăm thân nhân: lưu trú trong 2 tháng, có giấy tờ bảo lãnh của người thân tại Dubai.
  • Loại visa quá cảnh: thời hạn cho loại visa này là 4 ngày và được lưu trú tại Dubai không quá 5h đồng hồ.
  • Loại visa định cư: thời hạn định cư là 3 năm, được bảo lãnh với con cái, bạn bè người thân, có công việc ổn định tại Dubai.

Còn có một loại visa cho phép nhập cảnh nhiều lần tại Dubai mà bạn nên tìm hiểu thêm tại website http://visaxuatnhapcanh.vn.

Khi cần cung cấp thông tin cho chuyến đi du lịch của mình, gọi số 0946 963 866 và nhanh chóng liên hệ đến đại lý vé máy bay China Southern của chúng tôi sẽ tư vấn thông tin cho bạn.

Tìm hiểu thêm: Xin visa Dubai ở đâu uy tín?

Danh Mục