Visa Hàn Quốc

Visa Hàn Quốc
Đánh giá bài viết

Bạn yêu thích du lịch ở nước Hàn nhưng lại không có nhiều kinh nghiệm cho chuyến đi ở đây? Bạn cũng không biết phải chuẩn bị các loại thủ tục nào để làm thị thực nhập cảnh cho mình ở đất nước này? Vậy hãy tham khảo thông tin cần có cho chuyến đi của mình ở đại lý vé máy bay của chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn đầy đủ thông tin cần có cho bạn.

Làm visa Hàn Quốc tuy không phải khó, nhưng cũng cần chuẩn bị đầy đủ thủ tục theo quy định, hãy để chúng tôi cung cấp thông tin nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong chuyến đi của mình nhé.

Làm visa Hàn Quốc cần chuẩn bị hồ sơ như sau:

– 01 đơn xin visa, có dán ảnh, chụp không quá ba tháng đến thời điểm nộp hồ sơ. Khai đơn bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh

– Trẻ em đi cùng bố hoặc mẹ, phải đồng thời dán ảnh vào hộ chiếu và mục 34 trong đơn khai visa.

– Hộ chiếu gốc, còn hạn trên 6 tháng với các loại visa cấp dưới 90 ngày, và hạn trên một năm với các loại visa cấp trên một năm.

– Chứng minh thư photo.

Trên đây là những thông tin và thủ tục chung làm visa Hàn Quốc đối với những hành khách người Việt, hãy tìm hiểu ngay những thông tin cần có để thuận lợi làm hồ sơ xin visa Hàn Quốc cho mình.

Phí làm visa theo quy định chung của lãnh sự quán Hàn Quốc, cũng phụ thuộc vào loại visa mà bạn xin.

Còn có những thông tin thắc mắc hoặc cần hỗ trợ, bạn có thể nhanh chóng tìm hiểu tại đại lý vé máy bay China Southern của chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn thông tin cần có và hữu ích cho bạn.

Nhanh chóng liên hệ theo số 0916 398 519 nếu bạn không có thời gian làm visa Hàn Quốc và muốn sử dụng dịch vụ của chúng tôi nhé.

Công dân là người Việt Nam có hộ chiếu công vụ, hộ chiếu ngoại giao hoặc thẻ APEC nếu đến Hàn Quốc dưới 90 ngày, có thể không cần xin visa nhập cảnh.

Việc làm visa Hàn Quốc để nhập cảnh vào quốc gia này đang ngày càng trở nên đáng được quan tâm, đơn giản là vì Hàn Quốc là một đất nước du lịch nổi tiếng, nên ngày càng có nhiều người muốn đến khám phá ở quốc gia này cho chuyến đi, bạn cũng nên tìm hiểu thông tin xin visa Hàn Quốc đi nhé.

Danh Mục