Visa Hàn Quốc

Visa Hàn Quốc
4.5 (2) votes

Bạn yêu thích du lịch ở nước Hàn nhưng lại không có nhiều kinh nghiệm cho chuyến đi ở đây? Bạn cũng không biết phải chuẩn bị các loại thủ tục nào để làm thị thực nhập cảnh cho mình ở đất nước này? Vậy hãy tham khảo thông tin cần có cho chuyến đi của mình ở đại lý vé máy bay của chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn đầy đủ thông tin cần có cho bạn.

Làm visa Hàn Quốc tuy không phải khó, nhưng cũng cần chuẩn bị đầy đủ thủ tục theo quy định, hãy để chúng tôi cung cấp thông tin nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong chuyến đi của mình nhé.

Để làm được visa, bạn cần chuẩn bị hồ sơ như sau:

  • 01 mẫu đơn xin visa Hàn Quốc có dán ảnh chụp không quá ba tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ. Khai đơn bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh
  • Trẻ em đi cùng bố hoặc mẹ, phải đồng thời dán ảnh vào hộ chiếu và mục 34 trong đơn khai visa.
  • Hộ chiếu gốc, còn hạn trên 6 tháng với các loại visa cấp dưới 90 ngày, và hạn trên một năm với các loại visa cấp trên một năm.
  • Chứng minh thư photo.

Trên đây là những thông tin và thủ tục chung để làm visa đi Hàn Quốc đối với những khách Việt. Phí làm visa theo quy định chung của lãnh sự quán Hàn Quốc và cũng phụ thuộc vào loại visa mà bạn xin.

>> Visa đi Hàn Quốc có thời hạn bao lâu?

Còn có những thông tin thắc mắc hoặc cần hỗ trợ, bạn có thể nhanh chóng tìm hiểu tại đại lý vé máy bay China Southern của chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn thông tin cần có và hữu ích cho bạn. Nhanh chóng liên hệ theo số 0916 398 519 nếu bạn không có thời gian làm visa và muốn sử dụng dịch vụ visa Hàn Quốc của chúng tôi nhé.

Công dân là người Việt Nam có hộ chiếu công vụ, hộ chiếu ngoại giao hoặc thẻ APEC nếu đến Hàn Quốc dưới 90 ngày, có thể không cần xin visa nhập cảnh.

Việc làm visa để nhập cảnh vào quốc gia này đang ngày càng trở nên đáng được quan tâm, đơn giản là vì Hàn Quốc là một đất nước du lịch nổi tiếng, nên ngày càng có nhiều người muốn đến khám phá ở quốc gia này.

Xem thêm: Đối tượng được cấp visa Hàn Quốc nhiều lần

Danh Mục