Visa Hong Kong

Visa Hong Kong
5 (1) vote

Bạn đang có thời gian và muốn thăm thú cũng như khám phá những điểm đến thú vị ở những địa điểm khác nhau trên thế giới, vậy sao bạn không tìm hiểu chuyến đi và nắm bắt cơ hội để hoàn tất thủ tục và xin visa di Hong Kong nhỉ, đây là thời gian để bạn khám phá một trong số những thành phố giàu có và nổi bật nhất tại Trung Quốc đó nhé.

Dành thời gian tìm hiểu và khám phá những điểm đến cũng là điều mà du khách khi đi du lịch muốn, nhưng trước đó, bạn phải hoàn tất tốt và đầy đủ thông tin cho visa trong chuyến đi du lịch của mình đã nhé.

Người Việt muốn xin visa Hồng Kông có hai địa điểm, một ở Hồ Chí Minh và một ở Hà Nội. Du khách từ Đà Nẵng trở vào Nam nộp đơn và nhận kết quả tại thành phố Hồ Chí Minh, từ Huế trở về Bắc thì làm thủ tục tại Hà Nội.

Kết quả của visa cho du khách khoảng từ 5 đến 7 ngày làm việc.

Giấy tờ cần thiết mà bạn cần chuẩn bị cho việc làm visa đi Hong Kong như sau:

  1. Hộ chiếu (phải còn hạn trong 6 tháng và còn 4 mặt trắng để dán visa).
  2. 02 ảnh 4×6 phông trắng quốc tế.
  3. Hộ khẩu photo.
  4. Chứng minh thư.
  5. Chứng minh nghề nghiệp và thu nhập…

Visa vào Hong Kong có giá trị 30 ngày kể từ ngày được cấp, thời gian lưu trú tối đa 7 ngày.

Hiện nay việc nhiều du khách có công việc bận rộn không thể tự mình đi nộp giấy tờ để xin visa cho những chuyến đi du lịch khá phổ biến, chính vì nhu cầu đó, mà đại lý vé máy bay China Southern của chúng tôi đã cung cấp cho du khách một dịch vụ chuyên nghiệp và tận tình để đại diện cho bạn làm visa cho những chuyến đi du lịch.

Khi bạn cần hỗ trợ, hãy liên lạc ngay với chúng tôi theo số 0916 398 519 để nhận tư vấn và những thông tin cho việc chuẩn bị thủ tục hồ sơ nhé. Bạn chỉ cần hoàn thành công việc của mình và chờ ngày trả kết quả cho những chuyến đi của mình thôi đó nhé. Nhanh chóng gọi để được giá tốt nhất nào.

Tìm hiểu thêm một số thông tin tại http://visaxuatnhapcanh.vn:

Danh Mục