Visa Hongkong công tác

Visa Hongkong công tác
5 (1) vote

Bạn đi Hongkong không phải để du lịch hay tham quan, mà là đi làm việc, công tác, vậy nên bạn muốn tìm hiểu thông tin xin visa Hongkong công tác cho mình, vậy, hãy tham khảo bài viết dưới đây cho mình nhé.

Bạn biết gì về dịch vụ làm visa Hongkong công tác tại công ty chúng tôi hay chưa? Thời gian nhập cảnh, số lần nhập cảnh hay số ngày cư trú lại tại Hongkong? Nếu chưa, hãy để chúng tôi cung cấp cho bạn vài thông tin cần nắm.

Loại visa công tác này là visa nhập cảnh ở Hongkong theo diện 1 tháng 1 lần, được cư trú trong thời gian 7 ngày tại thành phố Hongkong. Thời gian làm visa khoảng 21 ngày, bạn có thể nộp hồ sơ trực tiếp ở lãnh sự quán, hoặc nhờ các công ty dịch vụ làm hộ.

Thủ tục xin visa đi Hongkong công tác như sau:

  • Hộ chiếu, còn hạn tối thiểu là 6 tháng
  • Chứng minh nhân dân photo
  • Chứng minh nghề nghiệp, công việc
  • Thư mời
  • Giấy cử đi công tác
  • Chứng minh tình trạng cá nhân và kinh tế cho chuyến đi
  • Thông tin cá nhân: số điện thoại, họ tên, tình trạng hôn nhân…
  • Thông tin cá nhân hay tổ chức mời/bảo lãnh đến Hongkong
  • Lý do đến Hongkong và lịch trình chi tiết làm việc

Ngoài ra, bạn còn cần lưu ý vài vấn đề sau:

  • Cung cấp thời gian vào Hongkong chính xác
  • Làm visa khẩn thì cần chuẩn bị hồ sơ thêm hoặc nộp lệ phí theo quy định.

Bạn còn có thắc mắc nào về hồ sơ xin visa đi Hongkong công tác không? Nếu có thì hãy liên hệ với đại lý chúng tôi để được tư vấn đầy đủ nhé.

Bạn có thể nhanh chóng gọi đến qua số hotline, hoặc trực tiếp đến văn phòng của đại lý vé chúng tôi để nhận tư vấn hoặc muốn sử dụng dịch vụ này. Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các dịch vụ với chất lượng tốt nhất dành cho bạn.

Tham khảo thêm:

Danh Mục