Visa Malaysia

Visa Malaysia
Đánh giá bài viết

Là loại giấy tờ quan trọng giúp bạn nhập cảnh và lưu trú lâu ngày tại một quốc gia nào đó bạn muốn đến du lịch, khi bạn cần tìm hiểu những điểm đến hay muốn biết cách xin visa và làm thủ tục cho mình, hãy nhanh chóng liên hệ để được nhận tư vấn từ đại lý vé máy bay China Southern cho mình nhé.

Hôm nay, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những thủ tục cho hành trình của mình để xin visa Malaysia và tìm hiểu về quốc gia này nhé.

Việc nhập cảnh đến với Malaysia không cần visa, tuy nhiên, khi bạn cần tìm hiểu những thông tin cho việc xin visa dài ngày và lưu trú tại Malaysia, bạn sẽ cần nắm bắt những thông tin cho mình.

Để nhập cảnh không cần visa đi Malaysia tại đất nước này bạn chỉ cần hộ chiếu phổ thông cho mình, tuy nhiên, thời gian bạn đến với visa nhập cảnh cũng không được lâu, một số thủ tục bạn cần cho việc xin visa du lịch Malaysia như sau:

  • Hộ chiếu gốc còn hạn trên 06 tháng
  • Giấy tờ tùy thân
  • Giấy khai thông tin được đại sứ quán cấp
  • Chứng minh thu nhập, việc làm
  • Chứng minh tài chính và nơi ở

Còn rất nhiều thông tin khác mà bạn cần khi muốn tìm hiểu về những loại visa khác nhau cho mình, hãy nhanh chóng nắm bắt ngay những thông tin thú vị cho chuyến đi nhé. Muốn có thêm nhiều thông tin thì xem thêm tại: Visa Xuất Nhập Cảnh.

Tìm hiểu thêm và nhận tư vấn tại đại lý vé máy bay của chúng tôi theo số 0946 963 866 và nắm bắt những điều chúng tôi tư vấn nhé. Nếu bạn không có thời gian, bạn có thể nhanh chóng sử dụng dịch vụ visa cho mình tại đại lý của chúng tôi đó nhé, tìm hiểu ngay nào.

Danh Mục