Visa Myanmar

Visa Myanmar
Đánh giá bài viết

Đối với nhiều người, việc xin visa Trung Quốc hay Ấn Độ và thậm chí là cả visa Mỹ quá mức ám ảnh khiến cho họ nghĩ rằng tất cả các loại visa đều rất khó khăn để xin được. Nhưng có lẽ bạn không nên vơ đũa cả nắm như vậy thì sẽ dễ giải quyết và có thể bình tĩnh hơn khi xin visa đến với những nơi khác rồi đấy.

Không phải bất cứ loại visa nào cũng khó khăn và ám ảnh bạn khi đề đơn xin, visa Myanmar là một ví dụ vô cùng điển hình mà bạn có thể tìm hiểu.

Khác với những điểm đến khác tại Đông Nam Á, du khách Việt được miễn visa đến 30 ngày, Myanmar miễn visa cho người Việt Nam trong 14 ngày ngắn ngủi, vì vậy bạn phải xin visa Myanmar trước khi đến nơi này.

Việc xin visa đi Myanmar không khó, thủ tục cũng không quá phức tạp, bạn chỉ cần chuẩn bị đúng theo yêu cầu, thì việc bạn được chấp nhận cấp visa rất cao, hầu như ai cũng đều xin được chỉ trong lần đầu tiên.

Để có thêm thông tin và chắc chắn rằng visa của mình được cấp, bạn nên tìm hiểu kĩ lưỡng về thủ tục và những thông tin cho visa trước khi muốn xin đó nhé.

Đại lý vé máy bay China Southern của chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn những thắc mắc cần thiết khi muốn xin visa du lịch Myanmar. Chúng tôi có những dịch vụ hữu ích nhất cho du khách muốn đến thăm thú Myanmar và xin visa cho mình.

Tìm hiểu khi bạn có thời gian, nắm bắt tốt mọi thông tin, chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu, chắc chắn bạn sẽ có cơ hội thăm thú được những điều thú vị cho mình khi được cấp visa, gọi số 0946 963 866 khi cần nhé.

Danh Mục