Visa Singapore

Visa Singapore
Đánh giá bài viết

Người có quốc tịch Việt Nam cùng một số quốc gia khác ở khu vực Châu Á khi đến thăm thú Singapore đều có thể nhập cảnh và lưu trú không cần visa với thời gian từ 30 đến 90 ngày.

Nếu bạn là người nước ngoài không được miễn visa Singapore, bạn phải chuẩn bị tốt những thủ tục dưới đây để làm visa:

  • Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn)
  • Hình thẻ
  • Hộ khẩu hay thẻ tạm trú tại quốc gia khác(nếu có)
  • Chứng minh tài chính

Với sự đầu tư và phát triển mạnh mẽ trong các mối quan hệ cũng như giao thương buôn bán, Singapore hiện tại là quốc gia thu hút du lịch và cả đầu tư kinh doanh, nhiều lượt du khách ghé đến hàng năm, chính vì vậy, không quá khó hiểu khi luật lệ tại quốc gia này lại nghiêm ngặt như vậy.

Theo lẽ đó, chính phủ Singapore đã cải cách khá nhiều về luật xuất nhập cảnh tại cửa khẩu sân bay của mình nhằm thu hút thêm nhiều du khách và nhà đầu tư đến tại quốc gia của mình.

Visa đi Singapore cũng giống như hầu hết các loại visa khác, có thời hạn lưu trú khác nhau phụ thuộc vào loại visa mà du khách muốn xin với những mục đích khác nhau như: du học, làm việc, xuất khẩu lao động, hay hợp tác kinh doanh, đầu tư vốn…

Khi bạn xin những loại visa khác nhau, lệ phí cũng theo luật đặt ra mà thay đổi, bạn chỉ cần nhanh chóng tìm hiểu những thủ tục và xin được loại visa mình muốn là được.

>> Tham khảo thêm những thủ tục cần thiết tại: Visa Xuất Nhập Cảnh

Gọi số 0946 963 866 và nhanh chóng tìm hiểu ngay thông tin cho mình nào, bạn sẽ có cơ hội có thêm kinh nghiệm cho việc đi du lịch hay làm visa cho mình, liên hệ và nhận tư vấn tại đại lý vé máy bay China Southern nhé.

Danh Mục