Visa Trung Quốc

Visa Trung Quốc
Đánh giá bài viết

Trung Quốc là đất nước rộng lớn và xinh đẹp nên có không ít du khách muốn đến du lịch và thăm thú tại quốc gia này, cũng chính vì thế, lượng khách nhập cảnh ở quốc gia này hằng năm tăng đến đáng ngạc nhiên.

Nhưng nếu du khách muốn đến với Trung Quốc, bạn cần phải xin visa Trung Quốc để nhập cảnh tại quốc gia này, chính vì thế lượng khách có nhu cầu làm visa Trung Quốc ngày càng tăng.

Khi bạn chuẩn bị thủ tục và dành thời gian cho việc khám phá hay chọn lựa những thông tin hữu ích về việc làm visa hay mua vé máy bay để thăm thú Trung Quốc, bạn cần phải làm khá nhiều việc đó nhé.

Tìm hiểu ngay những thông tin mà bạn cần, việc làm visa đi Trung Quốc sẽ dễ dàng hơn nếu bạn biết rõ những thông tin cập nhật thường xuyên đó nhé.

Một thủ tục hồ sơ cho chuyến đi đến Trung Quốc và làm visa Trung Quốc như sau:

  • Bản mẫu tờ khai xin visa Trung Quốc
  • Bản gốc hộ chiếu còn hạn
  • Ảnh 4×6
  • Bản photo chứng minh thư
  • Giấy khai sinh và những giấy tờ cần thiết khác

>> Lệ phí và cách thức thanh toán lệ phí khi xin visa đi Trung Quốc

Việc bạn xin visa du lịch Trung Quốc không đồng nghĩa với việc bạn chắc chắn sẽ được nhập cảnh tại Trung Quốc, vì vậy, nếu bạn muốn thành công đặt chân đến với Trung Quốc khi đã xin được visa đến đây, bạn hãy thực hiện đúng mọi quy định nhập cảnh tại Trung Quốc nhé.

Tham khảo thêm các thông tin và thủ tục sau tại Visa Xuất Nhập Cảnh:

Cần thông tin, nhanh chóng liên hệ với đại lý vé máy bay China Southern của chúng tôi nhé, bạn sẽ được tư vấn đầy đủ những thông tin mình cần. Chỉ cần gọi số 0946 963 866 và nắm bắt ngay những điểm đến thú vị, thủ tục và những gì được tư vấn cho hành trình của mình, bạn sẽ có được một chuyến đi thăm thú thú vị.

Danh Mục