Visa Việt Nam

Visa Việt Nam
5 (1) vote

Trước khi bạn bắt đầu việc tìm hiểu những thông tin liên quan đến việc làm visa Việt Nam, hãy tham khảo tất tần tậ những thông tin cần thiết và cũng là thông tin chung được ban hành về luật xuất, nhập cảnh tại Việt Nam đó nhé, nhanh chóng tìm hiểu ngay nào.

Việc gia hạn visa Việt Nam đôi khi không khó nhưng cũng phải áp dụng khá nhiều luật và nhiều những trường hợp khác nhau đó nhé.

Trước tiên, để đi sâu vào tìm hiểu những thông tin đầy đủ cho việc chuẩn bị hồ sơ xin visa Việt Nam, hãy cùng tìm hiểu một vài thông tin chung về việc xin visa nhé.

Quy định chung về việc xin visa Vietnam như sau:

  • Người nước ngoài khi nhập cảnh tại Việt Nam phải có hộ chiếu hoặc giấy tờ thay hộ chiếu, có thể có visa hoặc giấy miễn thị thực để được nhập cảnh.
  • Nếu bạn xin visa Việt Nam làm việc hay công tác, thì trước đó, bên người Việt bảo lãnh bạn phải liên hệ và bổ sung đầy đủ thông tin cho việc bảo lãnh bạn đến Việt Nam.

Còn khá nhiều những quy định nhỏ nhặt khác mà không tìm hiểu cũng không sao, vì khi bạn nộp đơn xin thị thực, bạn cũng sẽ được hướng dẫn và thông báo cho ít nhất một lần.

Bạn là người nước ngoài muốn đến Việt Nam và phải xin visa VietNam, nếu bạn đang phân vân và không có thông tin chính xác cho mình, hãy nhanh chóng tìm hiểu và liên hệ đại lý vé máy bay China Southern của chúng tôi nhé.

Những thông tin mà bạn cần tìm hiểu thêm:

Chúng tôi sẽ tư vấn đầy đủ và đúng với những thông tin bạn cần, hỗ trợ bạn tìm hiểu những thủ tục bạn còn thiếu, nhanh chóng gọi số 0946 963 866 và nắm bắt thông tin nào. Hoặc có thể tự tham khảo thêm tại Visa Xuất Nhập Cảnh.

Danh Mục